Tiếng anh pháp lý

Ở mục này, mình chia sẻ các suy nghĩ cùng phương pháp liên quan đến việc học tiếng anh nói chung và tiếng anh pháp lý nói riêng. Mình nghĩ rằng mục này sẽ hữu ích cho những bạn muốn học tiếng anh pháp lý nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hoặc muốn phát triển kỹ năng tiếng anh nhưng còn thiếu động lực,…

5 phương pháp tự học tiếng anh hiệu quả

5 phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả

Dạo gần đây có nhiều bạn nhắn hỏi mình về việc học tiếng Anh & tiếng Anh pháp lý nên mình cũng biên một vài viết nhẹ nhẹ để các bạn theo dõi blog cùng đọc và tìm hiểu các phương pháp học tiếng Anh của mình.
Dưới đây là các cách tự học tiếng Anh hiệu quả mà mình đã áp dụng, hãy cùng lướt qua với mình nhé!

Học liệu để tự học tiếng anh pháp lý

Học liệu để tự học tiếng anh pháp lý

Phải nói đây là nơi “cất giấu” rất nhiều tài liệu hay, quý, và cả hiếm cũng có, không chỉ tiếng anh mà cả tiếng việt. Ở khía cạnh sách để học tiếng anh pháp lý, các bạn có thể thấy Admin chia sẻ rất nhiều thuộc nhiều ngành luật khác nhau, bạn chỉ việc chọn cuốn nào phù hợp, tải về và ngâm cứu thôi.

Tiếng anh và đôi dòng tâm sự

Tiếng anh và đôi dòng tâm sự

Sẽ không có một thời điểm hoàn hảo nào để bắt đầu cả. Cũng sẽ khó có một khoảng thời gian nào đó mà bạn không cần làm gì cả để tập trung 100% vào việc học tiếng anh. Càng lớn ta càng đối diện với nhiều việc để làm, phải làm và cần làm nhằm phục vụ những nhu cầu khác nhau của cuộc sống.

Tự học nói tiếng anh

Tự học nói tiếng anh như thế nào?

Hãy nhớ rằng, trung tâm tiếng anh chỉ như một phương tiện giúp bạn đạt được mục đích của mình, không phải là tất cả. Tức là, không phải cứ đến trung tâm bạn mới nói được tiếng anh. Giống như việc, không đi bằng xe máy bạn có thể đi bằng xe đạp, xe bus. Bạn hoàn toàn có thể hành động hướng đến mục tiêu của mình theo những cách khác.

Scroll to Top