Về Mỹ và Blog

Xin chào anh/chị/bạn.

Cảm ơn mọi người đã ghé thăm blog của mình.

Mình là Mỹ, mình công tác trong cả hai lĩnh vực pháp lý và digital marketing, từng làm việc ở cả Hà Nội và Sài Gòn và hiện tại mình đang làm việc online hoàn toàn.

Blog Tôi học nghề luật ban đầu được lập ra để chia sẻ những trải nghiệm của mình trong quá trình hành nghề luật và một số kinh nghiệm mình đúc rút được với các bạn sinh viên luật và cử nhân luật mới ra trường.

Mình tin là mọi người đều hiểu, những năm tháng đầu mới bước vào nghề luật luôn đầy gian nan và vất vả. Và mình luôn hi vọng những chia sẻ của mình, ít nhất là có thể giúp đỡ một ai đó đang trong những ngày tháng ấy.

Bên cạnh đó, các kiến thức về marketing pháp lý (legal marketing) mặc dù cần thiết nhưng vẫn còn khá mới với rất nhiều công ty luật, luật sư, người hành nghề luật. Và cũng không dễ để tìm được những thông tin hay tài liệu chuyên sâu về lĩnh vực này trên internet.

Vì vậy, gần đây mình đã mở rộng thêm các chia sẻ về marketing pháp lý cho các anh/chị luật sư và những người đang hành nghề luật có nhu cầu tìm hiểu.

Mình luôn mong mỗi người ghé đọc Tôi học nghề luật đều sẽ nhận được những giá trị hữu ích cho riêng mình.

Nếu có nội dung nào hay vấn đề gì muốn chia sẻ với mình, bạn hoặc anh/chị có thể nhắn mình qua email: mynguyen.law11@gmail.com

Mình cảm ơn.

Khách hàng nói gì về Mỹ

“Mỹ là một người rất nghiêm túc, chuyên tâm với công việc, và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Sự nghiêm túc thể hiện ở việc Mỹ luôn đưa ra những lời hẹn chắc chắn khả thi và luôn đúng hẹn về thời gian và hiệu quả công việc. Dù lĩnh vực hoạt động của Re.Sky không phải là sở trường của Mỹ, nhưng khi nhận lời xây dựng website Re.Sky, Mỹ đã nghiên cứu và hoàn thành website vượt sự mong đợi của khách hàng, kèm theo đó là những hướng dẫn từ tổng quát đến từng chi tiết nhỏ về cả nội dung và kỹ thuật để đảm bảo khách hàng có thể tự vận hành khi Mỹ dừng hỗ trợ. Đó là sự chuyên nghiệp đến từ một người cung cấp dịch vụ bằng tất cả sự chuyên tâm.”

Lại Thị Phương Thảo
Giảng viên luật

“Mỹ đã tư vấn và giúp chúng tôi xây dựng các kế hoạch digital marketing phù hợp cho dự án đào tạo pháp lý của mình, đồng thời định hướng xây dựng nội dung cho từng nền tảng. Với kinh nghiệm công tác trong cả hai lĩnh vực pháp lý và digital marketing, Mỹ đã mang đến cho tôi nhiều góc nhìn thú vị về thực tế và xu hướng phát triển của thị trường đào tạo pháp lý ở Việt Nam.”

Lê Huyền Trang
Luật sư

Tư vấn miễn phí về Marketing Pháp Lý

Anh, chị có đang gặp khó khăn gì trong việc học tập và triển khai marketing trong lĩnh vực pháp lý không?

Nếu có bất kỳ vấn đề gì, anh, chị có thể chia sẻ với mình bằng cách đăng ký bên dưới. Trong phạm vi thời gian và khả năng của bản thân, mình sẽ hỗ trợ tư vấn qua email anh, chị đăng ký trong form.

Scroll to Top
%d