TÀI LIỆU ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁC KỸ NĂNG TÌM KIẾM CÔNG VIỆC CHO SINH VIÊN LUẬT HIỆN NAY

(Kèm theo quà tặng hấp dẫn)

MUA NGAY CHỈ VỚI 119.000 ĐỒNG

“HỌC LUẬT RA TRƯỜNG CÓ DỄ XIN VIỆC KHÔNG?”

Từ lúc còn đi học cho đến lúc đi làm, không biết đã bao nhiêu lần mình nghe thấy câu hỏi này nữa. Vấn đề “xin việc” luôn là mối quan tâm hàng đầu của hàng ngàn sinh viên luật, cử nhân luật, thậm chí đôi khi là cả những người đã đi làm luật nhiều năm.

Nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được công việc tốt, môi trường phù hợp với tính cách, năng lực và định hướng của bản thân.

Mình biết nhiều bạn rải CV mãi mà không có chỗ nào gọi, hay đi phỏng vấn mãi mà vẫn chưa được nhận.

Mình biết nhiều bạn ra trường rồi hoang mang và mông lung trong việc tìm việc làm, rồi rẽ sang làm trái ngành, một vài năm sau muốn quay lại làm luật nhưng không đủ can đảm để bắt đầu, lại thêm một lần mông lung và hoang mang nữa.
Mình biết nhiều bạn mặc dù đã cố gắng nhưng suốt một thời gian dài sau khi ra trường vẫn sống với chế độ trợ cấp dành cho thực tập sinh, đôi khi chán nản tự nhủ “sao nghề này bạc thế?!”

Mình biết nhiều bạn hoang mang và chán nản khi mãi không tìm được việc, trong khi bạn bè đều đã có chỗ làm ổn định, lương thưởng đủ đầy.

Hay thậm chí tệ hơn thế, có những bạn gặp phải những môi trường không tốt, không chỉ bị bóc lột sức lao động, còn bị lợi dụng cả về những khía cạnh khác.
Làm thế nào để tìm được việc làm đúng chuyên môn, theo đuổi định hướng mình mong muốn ngay khi vừa ra trường, khi chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề?
Làm thế nào để viết được một bản CV chuẩn chỉnh, đúng năng lực của bản thân và phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng?
Làm thế nào để chinh phục nhà tuyển dụng trong các buổi phỏng vấn, để mình trở thành lựa chọn tốt nhất của họ?

MÌNH TIN RẰNG RẤT NHIỀU BẠN

SINH VIÊN LUẬT, CỬ NHÂN LUẬT

 ĐỀU CÓ NHỮNG BĂN KHOĂN NHƯ:

Làm thế nào để nghiên cứu về môi trường, chế độ của các công ty, thấu hiểu được nơi mà mình dự định ứng tuyển?
Làm thế nào để bạn biết được đâu là các công ty tốt, tránh xa các công ty lừa đảo, lợi dụng ứng viên, nhân viên?
ĐỂ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ, CHÚNG TA CẦN CÁI GỌI LÀ
“KỸ NĂNG TÌM VIỆC”
Mình đã từng làm việc qua 3 công ty luật và làm pháp chế cho một doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới.

Mình đã từng nhiều lần tìm kiếm cơ hội việc làm, viết CV, Cover Letter, phỏng vấn tại các công ty luật và doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Tất cả những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và “bài học xương máu” trong suốt hành trình ấy đều được mình tổng hợp lại trong Ebook “Kỹ năng tìm việc nghề luật”.
Gọi là một cuốn sách cũng được, một tài liệu dài cũng được, dù là hình thức gì, nó là sự tổng hợp của rất nhiều kinh nghiệm, tâm huyết và công sức của mình.

Vì vậy, mình hi vọng bạn không chỉ dừng lại ở việc đọc mà hãy ứng dụng, áp dụng những điều mình viết vào trong quá trình tìm việc của bạn. Mình chắc chắn rằng chúng sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều đấy.

Bạn có thể tham khảo Mục lục cuốn sách ở phần dưới:

MÌNH MUỐN ĐĂNG KÝ MUA SÁCH

Biết cách tự ứng tuyển kể cả khi công ty không có tin tuyển dụng, cách để nhà tuyển dụng tự tìm đến và gửi thông tin tuyển dụng cho bạn.

4

Cách viết một bản CV hoàn chỉnh, ngắn gọn và đầy đủ thông tin cần thiết, các tips để viết CV khi chưa có kinh nghiệm

5

Cách viết Cover Letter để thuyết phục nhà tuyển dụng mời mình đi phỏng vấn và các tips viết Cover Letter khi chưa có kinh nghiệm

6

Hiểu được thị trường việc làm nghề luật, bao gồm cả thị trường việc làm của các công ty luật và các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự pháp chế, pháp lý.

1

Biết cách nghiên cứu kỹ hơn thị trường việc làm, nghiên cứu các công ty, doanh nghiệp cụ thể.

2

Nắm bắt được các nguồn tin tuyển dụng uy tín, các nơi để tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên môn, các tips tránh các công ty dởm, các công ty lừa đảo..

3

Viết email đúng cách để ứng tuyển công việc, bao gồm cả cách viết email tự ứng tuyển và thuyết phục khi nhà tuyển dụng không hề có tin tuyển dụng

7

Biết được những điều cần chuẩn bị trước khi phỏng vấn và cách chuẩn bị ra sao từ nội dung đến hình thức.

8

Nắm bắt được các câu hỏi phỏng vấn thường gặp - những câu hỏi mà mình tích lũy trong suốt nhiều năm kinh nghiệm, không phải những câu mà bạn thấy khi search trên google.

9

Một số tips riêng của mình về vấn đề thay đổi công việc, nhảy việc…

10

EBOOK CỦA MÌNH SẼ GIÚP BẠN

Đây không phải là một cuốn sách dài. Mình đảm bảo các nội dung đưa vào là các nội dung “đúng, trúng, đủ” để bạn có thể áp dụng ngay vào quá trình tìm kiếm việc làm của bạn. Nó sẽ không khiến bạn buồn ngủ khi đọc như những cuốn sách hàn lâm.
Cuốn sách ngắn hướng dẫn các tips vô cùng hữu ích trong việc viết CV, viết Cover Letter và cả những chỉ dẫn trong việc phỏng vấn.
Bonus 1: Sách (Ebook) Career Tactic

KHI MUA SÁCH BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC
RẤT NHIỀU QUÀ TẶNG ĐI KÈM

Đây là những cuốn sách giúp bạn học tiếng Anh pháp lý từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo cày xong 5 cuốn này thì trình tiếng Anh pháp lý của bạn sẽ tăng lên vùn vụt.
Bonus 2: 5 Cuốn Sách (Ebook) Tiếng Anh Pháp Lý
38Created with Sketch.
Các cuốn sách thiết yếu giúp bạn định hình tư duy pháp lý, hướng dẫn các kỹ năng luật sư từ cơ bản đến chuyên sâu trong các lĩnh vực dân sự, hình sự, hành chính, đầu tư, kinh doanh, thương mại.
Bonus 3: 5 Cuốn Sách Về Kỹ Năng Luật Sư
Các loại hợp đồng phổ biến nhất mà bạn có thể nghiên cứu để học hỏi hoặc sử dụng làm mẫu trong công việc của mình.
Bonus 4: 11 Mẫu Hợp Đồng Thông Dụng
Các tài liệu về kỹ năng soạn thảo hợp đồng, viết thư tư vấn, tài liệu về đầu tư, kinh doanh, lao động, thuế…
Bonus 5: 11 Tài Liệu Khác Về Luật

ĐẶT MUA SÁCH

ĐĂNG KÝ MUA EBOOK KỸ NĂNG TÌM VIỆC NGHỀ LUẬT

CÁCH THỨC ĐẶT MUA SÁCH

EBOOK CÓ GIÁ LÀ: 119.000 đồng.

CÁCH ĐẶT MUA EBOOK:

Bước 1: Điền thông tin vào form dưới đây để đăng ký mua Ebook

Bước 2: Chuyển khoản 119.000 đồng vào tài khoản sau:

Số tài khoản: 19033749128018
Chủ tài khoản: NGUYEN THI MY
Ngân hàng: Techcombank, chi nhánh Láng Hạ

(Nội dung chuyển khoản ghi họ tên của bạn nhé)

Bước 3: Chụp màn hình chuyển khoản thành công và gửi vào email mynguyen.law11@gmail.com

Trong vòng 24h, mình sẽ gửi Ebook đến bạn. (Bạn nhớ kiểm tra thư ở cả mục Quảng cáo, Mạng xã hội và mục Spam nhé). Trường hợp sau 24h bạn vẫn chưa nhận được Ebook, hãy liên hệ với mình qua fanpage Tôi học nghề luật để mình kiểm tra lại nhé.
Bạn vui lòng đọc kỹ và thực hiện đúng và đủ các bước trên nhé, vì nếu sai sẽ làm gián đoạn thời gian bạn nhận được Ebook của mình.

Cảm ơn bạn rất nhiều.