Blog này có hữu ích với bạn không?
Blog

Blog này có hữu ích với bạn không?

Xin chào. Gần đây công việc của mình lại bắt đầu lu bu rồi. Mặc dù vẫn đang là mùa dịch, mình vẫn đang work from home và mình đã cố gắng sắp xếp thời gian theo cách tối ưu nhất có thể, nhưng có vẻ số mình sinh ra là để bận thì phải, lúc nào cũng cảm thấy cái bận nó bủa xua xung quanh. Mình tất nhiên là hạnh phúc với sự bận rộn, chỉ tiếc là có ít thời gian hơn để viết thêm những bài chia sẻ trên blog nho nhỏ này thôi.

Dạo này mình rất rất rất vui khi thấy blog có và tăng views đều đặn hơn. Người làm blog nào cũng sẽ vui khi nội dung của mình được tiếp cận với nhiều người, và có những người cùng mình sẻ chia, đồng cảm. Như mình có nói ở phần Giới thiệu và bài Lý do vì sao có Blog này, việc chia sẻ và mang lại đôi điều có thể hữu ích cho ai đó, cũng mang lại giá trị tích cực cho bản thân mình, khiến mình cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn, đặc biệt là khi mình đọc được dăm ba comments để lại trên chiếc blog “trầm lặng” của mình.

Gần đây mình có lập thêm fanpage Tôi học nghề luật để tiện đăng các đoạn chia sẻ ngắn, trong những tuần bận quá không thể viết các bài blog bài bản được. Nếu bạn thích các nội dung của mình, mình cũng rất mong bạn follow và tương tác với mình trên fanpage. Nếu bạn muốn mình viết thêm về chủ đề nào đó, hãy để lại comments dưới bài này hoặc trên fanpage để mình biết nhé. Cảm ơn rất nhiều vì đã đọc blog của mình :X

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *